Trường mầm non hiện nay, đặc biệt là trường mầm non tư thục xu hướng mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho các bé vui chơi và hoạt động đang tăng cao. Những bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà kèm theo bể bóng là sự lựa chọn tốt nhất, giúp trang bị khu vui chơi hoạt động của bé an toàn và thú vị.

Vậy, làm sao để mua được bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non ưng ý, chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Playwood.vn nhé.

Chọn lựa mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ phù hợp với không gian trong nhà

Tùy vào căn phòng hoặc vị trí trong nhà có diện tích khác nhau, việc lựa chọn được mẫu mã phù hợp là điều vô cùng quan trọng, bởi 1 bộ cầu trượt liên hoàn gỗ phù hợp về diện tích sẽ giúp dễ dàng cho việc sử dụng, di chuyển, vệ sinh, bảo quản cũng như các bé vui chơi an toàn.

Chọn được mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ phù hợp, bạn đang tận dụng hết được công năng của căn phòng hiện có, ngoài ra giúp dễ dàng sắp xếp, bổ sung các trò chơi khác cho các bé khi cần thiết.

Tư vấn mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non-1

Sử dụng mẫu cầu trượt liền hoàn gỗ đa năng tích hợp thêm bể bóng cho bé

Đây là 1 phương án vô cùng sáng tạo và nên áp dụng đối với không gian căn phòng hoặc vị trí trong nhà có diện tích vừa và nhỏ. 1 bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà có kích thước vừa phải, tích hợp thêm 1 bể bóng tạo ra 1 bộ sản phẩm đa năng, và đẹp mắt.

Ngoài ra, với phương án này cũng giúp bạn tận dụng được hết không không gian trống. Bể bóng sẽ đặt phía dưới khoảng không gian phía dưới của bộ cầu trượt liên hoàn gỗ. Giúp các bé có thêm nhiều trò chơi thú vị hơn.

Mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng ở đây là số lượng các bé sử dụng và số lượng các bé cùng chơi 1 lúc với bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà. Thường với các trường mầm non tư thục, căn phòng và vị trí để bộ cầu trượt liên hoàn gỗ thường không quá lớn, ngoài việc chọn lựa sản phẩm có kích thước phù hợp, tích hợp đa năng thì số lượng học sinh sử dụng cũng không quá nhiều.

Chính vì vậy, việc chọn 1 bộ cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng trong nhà cho trường mầm non, thường sử dụng bộ với kích thước vừa phải, cho phép từ 3 – 7 bé cùng chơi 1 lúc, sẽ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tư vấn mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non-2

Tìm đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà uy tín, chất lượng.

Điều này tưởng chừng như rất dễ nhưng nhiều khách hàng đã đặt niềm tin sai chỗ, để tìm kiếm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giá tốt. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lịch sử doanh nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm đã cung cấp, phản hồi của khách hàng, tới trực tiếp và tham khảo sản phẩm nếu có thể.

Playwood.vn tự tin là đơn vị đảm bảo các yếu tố về kinh nghiệm, cơ sở vật chất sản xuất, sản phẩm và dự án đã thi công thực tế, luôn mang tới sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là một số yếu tố tư vấn cho quý khách hàng mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho trường mầm non chất lượng, giá cả tốt nhất. Hãy gọi cho Playwood.vn để được tư vấn miễn phí, báo giá và gửi mẫu sản phẩm. Hotline: 0962.182.116