Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát giới thiệu video và hình ảnh các mẫu nhà cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non, được sản xuất trực tiếp tại xưởng theo mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước và màu sắc của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo dưới đây.

Mẫu nhà cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non 2020

Cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non được sản xuất đa năng và khoa học, tích hợp nhiều modun trò chơi trong 1 bộ sản phẩm, giúp các bé thấy thú vị và dễ dàng chọn lựa trò chơi mình muốn chơi, hoạt động và vượt qua thử thách. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, phù hợp cho môi trường trong nhà hoặc ngoài trời.

Tùy thuộc vào thiết kế mẫu mã từng sản phẩm, sản phẩm sử dụng cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi, thường cho phép từ 3 – 10 trẻ cùng chơi 1 lúc. Bộ sản phẩm thuộc bộ sản phẩm vận động gỗ giúp các bé phát triển thể chất tốt nhất và tư duy khi vui chơi.

Dưới đây là video và hình ảnh thực tế các sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ cho bé mầm non được sản xuất trực tiếp bởi Playwood, mời quý khách cùng tham khảo:

 

Sản xuất lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội-3

Sản xuất cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội-1

Sản xuất nhà khối cầu trượt liên hoàn bằng gỗ tại Bắc Giang-1

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm nhà cầu trượt liên hoàn bằng gỗ cho bé mầm non, với giá tốt nhất thị trường, chất lượng luôn đảm bảo, lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Hotline: 0962.182.116