Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà là mẫu đồ chơi được nhiều phụ huynh, trường mầm non, khu vui chơi trong nhà lựa chọn, mang đến không gian vui chơi thoải mái nhất cho con em mình. Tuy là loại đồ chơi phổ biến đã có được từ lâu nhưng cầu trượt mang lại nhiều lợi ích to lớn cho trẻ khi chơi.

Đặc biệt, cầu trượt hiện nay được làm bằng gỗ cao cấp cùng nhiều chức năng giúp trẻ vui chơi được an toàn. Vậy cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà làm bằng gỗ gì? Có bền không? Bạn đọc hãy cùng Playwood tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà mang đến lợi ích gì cho trẻ khi chơi

Cầu trượt dành cho trẻ em là một món đồ chơi “quốc dân” bao gồm một cầu trượt dài, trơn và các thanh chắn 2 bên để trượt từ cao xuống thấp. Đồ chơi có thể có tác động rất tích cực đến các kỹ năng vận động của em bé.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà làm bằng gỗ gì? Có bền không?

Trượt cầu trượt là một hoạt động tăng cường cơ bắp tuyệt vời cho trẻ em, đặc biệt là trẻ mới biết đi. Leo cầu trượt cần sức mạnh của cánh tay và chân giúp trẻ sử dụng toàn bộ tay chân của mình. Trẻ cần giữ thăng bằng khi lên xuống thang.

Nhận thức về không gian là sự phát triển liên tục của sự phối hợp vận động và thị giác ở trẻ nhỏ. Những gì chúng nhìn thấy được xử lý và tích hợp bởi não của đứa trẻ. Sau đó, nó được truyền đến các cơ khác nhau của cơ thể để bắt đầu chuyển động.

Cầu trượt liên hoàn kết hợp nhiều trò chơi cùng một lúc giúp trẻ có nhiều trải nghiệm vui vẻ hơn khi chơi. Có thể chọn cầu trượt tích hợp vách leo núi để trẻ có thể vận động giúp phát triển cơ xương tốt nhất. Chất liệu gỗ cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà được làm bằng gỗ gì?

Đa phần các loại trượt liên hoàn gỗ trong nhà được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, được xử lý chống mối mọt, cong vênh… đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, cũng như đảm bảo yếu tố an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà làm bằng gỗ gì? Có bền không?

Ngoài ra, trên bề mặt còn được phủ sơn bóng vừa nâng cao thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ cao. Nhiều mẫu cầu trượt còn được thiết kế khoa học, độ bền tuyệt đối, giúp bé vui chơi thoải mái, phát triển trí não. Thông qua việc kết hợp các trò chơi tạo nên không gian vui chơi và hoạt động liên tục cho trẻ. Giúp trẻ khám phá các trò chơi, vận động cơ thể, rèn luyện tư duy logic, rèn luyện khả năng phối hợp.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà có bền không?

Cầu trượt liên hoàn gỗ là loại đồ chơi cho trẻ em nên các nhà sản xuất đã gia công kỹ lưỡng để vừa đảm bảo an toàn cho trẻ em vừa nâng cao độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, mẫu cầu trượt được lắp đặt trong nhà không phải chịu thời tiết nắng mưa khắc nghiệt thì độ bền và tuổi thọ lại càng vượt trội.

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà làm bằng gỗ gì? Có bền không?

Bên cạnh đó, nếu cha mẹ hướng dẫn trẻ chơi đúng cách và thường xuyên vệ sinh, bảo quản tốt thì độ bền của sản phẩm sẽ theo bé xuốt khoảng thời gian tuổi thơ. Đặc biệt, khi mua cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà tại Playwood thì bạn còn được tư vấn cách vệ sinh và bảo quản tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

> Xem thêm: 5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà đẹp phù hợp cho không gian lớn

Playwood luôn mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh và bổ ích nhất để góp phần giúp trẻ em Việt Nam phát triển tốt nhất. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn đọc tìm ra lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà làm bằng gỗ gì? Có bền không? Nếu bạn cần tìm hiểu thêm chi tiết về các loại đồ chơi trẻ em cao cấp hãy liên hệ hotline 0962.182.116 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.