Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là thiết bị không thể thiếu ở trường mầm non và khu vui chơi

Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời được đa số các trường mầm non hay sử dụng nhằm giúp trẻ mầm non tăng cường thể chất và cung cấp những trải nghiệm năng động trong môi trường học tập lứa tuổi Mẫu Giáo.

Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời là hệ thống cầu trượt liên hoàn bằng nhựa và gỗ cao cấp. Sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được sản xuất tại Playwood. Dòng sản phẩm thiết bị vui chơi ngoài trời được sử dụng trong các khu công viên, sân chơi, các trường học, khu đô thị, siêu thị, khuôn viên resort… Trẻ em từ 6 tháng – 12 tuổi có thể vui chơi trong các khu này. Với bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời các em được leo trèo, trườn, trượt,nhảy trong khu vui chơi ngoài trời. Hệ thống khu vui chơi ngoài trời đang được phổ biến rộng rãi trong các khu vực công cộng giúp các em phát triển toàn diện và có một sân chơi lành mạnh.

Mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho bé mầm non ở đâu?

Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé, vận động liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2020.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ cho mầm non, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0962182116
.playwood.vn@gmail.com
.https://zalo.me/0962182116
.Facebook Message