Cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non là 1 trong những sản phẩm đồ chơi vận động được các bé yêu thích và thường xuyên vui chơi mỗi khi tới trường. Cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ đang là sản phẩm được nhiều trường mầm non quan tâm và tìm hiểu chọn mua trong những năm gần đây, thay cho sản phẩm bằng sắt.

Vậy làm sao để mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng, chi phí rẻ nhất. Hãy cùng Playwood.vn tham khảo bài tư vấn mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non dưới đây.

Mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non xu hướng mới cho năm nay

Với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên được xử lý đảm bảo chất lượng, bền bỉ phù hợp cho không gian lắp đặt sử dụng ngoài trời, kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện. Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ đang dần trở thành sản phẩm hot được nhiều trường mầm non chọn lựa.

Với thiết kế độc đáo, đa năng, khoa học, tích hợp nhiều tính năng, modun trò chơi thú vị cho trẻ, chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé, bền bỉ lâu dài, giá cả tốt.

Tư vấn mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non-1

Mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời phù hợp với kích thước của sân chơi trường mầm non

Tại các trường mầm non thường có sân chơi khá rộng, và số lượng học sinh cũng khá đông. Để các bé cùng được vui chơi an toàn, vui vẻ, hòa đồng nhất. Khi chọn mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ nên tính toán đến kích thước sao cho phù hợp.

Kích thước này sao cho phù hợp với không gian sân chơi, không quá to chiếm hết diện tích sân chơi, không quá nhỏ làm mất đi sự đa năng của bộ sản phẩm. Thường tại sân chơi trường mầm non nên chọn lựa sản phẩm có kích thước vừa tới lớn, cho phép số lượng từ 7 – 15 bé cùng chơi hoặc từ 10 – 20 bé cùng chơi 1 lúc.

Mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non phù hợp với chi phí đầu tư

Không phải trường mầm non nào cũng có đủ chi phí đầu tư bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời có kích thước lớn, và nhiều tiền. Phương án ở đây là mua được bộ sản phẩm tích hợp đa năng, nhiều modun trò chơi nhất nhưng chi phí cho phép đảm bảo và chất lượng tốt nhất.

Luôn là vậy, đến với Playwood.vn chúng tôi có đủ kinh nghiệm tư vấn chọn lựa mẫu mã, kích thước phù hợp nhất với diện tích sân chơi và chi phí lại tiết kiệm nhất, vẫn đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành dài nhất.

Thường với những sân chơi có diện tích vừa và nhỏ, những bộ sản phẩm tích hợp đa năng là sự lựa chọn hoàn hảo, và chắc chắn rằng nó cũng đem lại sự tiết kiệm về chi phí, Sự kết hợp giữa các chất liệu cũng làm cho giá sản phẩm giảm đi đôi chút, nhưng vẫn đảm bảo độ bền đẹp và an toàn.

Tư vấn mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non-2

Mua cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tại sân chơi trường mầm non thường có rất nhiều trò chơi khác nhau, theo quy định thường có 5 trò chơi chủ yếu ngoài trời cho bé mầm non, chính vì vậy các bé có nhiều sự lựa chọn hơn khi vui chơi. Không nhất thiết bạn phải đầu tư 1 bộ cầu trượt ngoài trời bằng gỗ lớn và chi phí lớn.

Thay vào đó bạn có thể chọn lựa bộ sản phẩm vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng như: Mỗi lần chơi chỉ có từ 5 – 7 bé hoặc từ 7 – 10 bé, chọn lựa bộ sản phẩm vừa và nhỏ, tích hợp đa năng cũng là sự lựa chọn thông minh, giảm chi phí tốt nhất. Có thêm tài chính đầu tư cho sản phẩm khác và tạo ra 1 sân chơi cho trẻ em đầy đủ hơn.

Mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời tại đơn vị uy tín, sản xuất chất lượng chuyên nghiệp.

Điều cuối cùng để mua được sản phẩm cầu trượt liên hoàn ngoài trời bằng gỗ chất lượng, giá cả tốt thì không thể thiếu đó là tìm được đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm.

Playwood.vn xin mời quý khách hàng tham khảo sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với nhà xưởng trực tiếp sản xuất tại Hà Nội, kinh nghiệm lâu năm, hoàn thành hàng trăm sản phẩm, công trình cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là những điều cần lưu ý Playwood.vn tư vấn cho quý khách hàng khi mua cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non. Hi vọng, quý khách sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mình ưng ý và đúng theo yêu cầu. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời bạn đang cần nhé. Hotline: 0962.182.116