Tủ kệ mầm non được sản xuất bằng chất liệu gỗ thông tự nhiên được sơn phủ bóng bền đẹp

Tủ kệ mầm non được thiết kế bởi Playwood dựa trên chuẩn của Bộ Giáo dục về độ tuổi mầm non hàng có bảo hành giá cả cạnh tranh.

Một vật dụng thường dùng không thể thiếu ở các trường mầm non và cả nhà riêng của trẻ đó chính là tủ kệ montessori, kệ giày dép, tủ để balo mầm non.

Có thể nói tủ đựng đồ chơi bằng gỗ là những vật dụng nội thất mầm non cần thiết không kém gì các thiết bị lớp học mầm non chuyên dụng. Với chức năng đa dạng như làm tủ kệ đựng đồ chơi mầm non, đựng sách vở, tủ ly mầm non hay trang trí lớp học, chúng là những vật liệu cực kỳ hữu dụng và dễ dàng sử dụng.

Tủ mầm non gỗ tự nhiên được làm từ các chất liệu phổ biến như gỗ ép, gỗ khối, ván MFC, chất liệu nhựa PP chất lượng, an toàn đã được kiểm định.

Mua tủ kệ montessori bằng gỗ cho bé ở đâu?

Giá sách mầm non gỗ tự nhiên, kệ mầm non gỗ tự nhiên hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Tủ mầm non bằng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2020.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm kệ mầm non bằng gỗ cho bé, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0962182116
.playwood.vn@gmail.com
.https://zalo.me/0962182116
.Facebook Message