Mẫu xích đu gỗ tự nhiên mới nhất 2020 bền đẹp đảm bảo chất lượng cao

Xích đu gỗ trẻ em ngoài trời là đồ chơi vận động quen thuộc không thể thiếu với các khu vui chơi, trường mầm non mẫu giáo có diện tích không gian rộng rãi.

Kết cấu đơn giản, hoạt động theo nguyên tắc chuyển động của con lắc lò xo. Xích đu gỗ, bập bênh là món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của hầu hết trẻ em Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Sản phẩm xích đu gỗ ngoài trời cho bé mầm non của chúng tôi được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp ( khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ghế ngồi bằng gỗ tự nhiên bên đẹp).

Giá xích đu gỗ cho bé mầm non như thế nào ?

Mỗi bộ xích đu gỗ ngoài trời mầm non có mỗi giá khác nhau ? Kích thước và mẫu mã thiết kế cũng khác nhau. Ví Dụ : Xích đu 3 chỗ, xích đu 4 chỗ, Xích đu 6 chỗ… Nên mỗi giá xích đu sẽ chênh lệnh khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của trường sao cho phù hợp với sân trường là đẹp

Mua xích đu gỗ ngoài trời cho bé giá rẻ ở đâu?

Xích đu gỗ mầm non, xích đu gỗ ngoài trời cho bé giá rẻ hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi trong nhà cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Bộ xích đu bằng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2020.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm xích đu bằng gỗ tự nhiên cho mầm non, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116

MUA HÀNG NGAY

.tel:0962182116
.playwood.vn@gmail.com
.https://zalo.me/0962182116
.Facebook Message