Có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp? Đây là thắc mắc chung của nhiều bậc phụ huynh khi muốn tạo không gian vui chơi tốt nhất cho con em mình. 

Cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà là món đồ chơi không chỉ trẻ nhỏ thích thú mà người lớn cũng ưa chuộng bởi chất liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu không gian vui chơi quá nhỏ thì có nên lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng không? Bạn đọc hãy cùng Playwood làm rõ vấn đề trên trong bài viết này.

Giải đáp có nên lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp không?

Cầu trượt liên hoàn gỗ là sản phẩm đồ chơi vận động dành cho trẻ nhỏ được thiết kế mang tính phá cách khi kết hợp với chiếc cầu trượt truyền thống và nhiều loại trò chơi khác. Vì vậy mà cầu trượt liên hoàn sẽ có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian lắp đặt.

Từ đó chúng ta có thể kết luận CÓ NÊN lắp đặt cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp. Điều quan trọng là cha mẹ cần lựa chọn mẫu mã và kích thước phù hợp với từng không gian khác nhau.

Đối với không gian nhỏ hẹp, việc chọn lựa sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ có kích thước nhỏ, tạo nên sự đơn điệu, không thú vị khi bé chơi. Việc kết hợp với bể bóng phía dưới sẽ tạo cảm giác thú vị hơn cho trẻ em khi chơi.

Các mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ được lựa chọn cho không gian nhỏ hẹp thường có từ 1 – 2 khối kèm theo bể bóng mini để tiết kiệm diện tích mà vẫn giúp trẻ có nhiều lựa chọn khi chơi. Sự kết hợp hoàn hảo của cầu trượt liên hoàn gỗ và bể bóng tạo nên sân chơi bổ ích giúp trẻ có tuổi thơ dữ dội nhất.

> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi bé chơi cùng cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà

Gợi ý mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp

Phụ huynh muốn lắp đặt cầu trượt gỗ liên hoàn kèm bể bóng giúp các trẻ có thể chơi các trò chơi vận động rèn luyện thể chất. Thế nhưng, nỗi e ngại lớn nhất là không gian lắp đặt lại quá eo hẹp về diện tích sợ các bé không được vui chơi thoải mái. Dưới đây Playwood sẽ gợi ý mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp.

Mẫu nhà khối liên hoàn bằng gỗ mầm non PW-1113

Có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp?

Mẫu nhà khối liên hoàn bằng gỗ mầm non PW-1113 tạo hình ngôi nhà nhưng vẫn có thiết kế nhỏ gọn phù hợp những không gian hạn hẹp nhất. PW-1113 thiết kế thông minh với máng trượt thẳng vào bể bóng giúp tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác sảng khoái, thích thú cho trẻ nhỏ khi chơi.

Kèm với cầu trượt là vách leo núi bằng gỗ nhỏ để bé thử thách trèo lên cầu trượt thay vì dùng bậc thang. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý mối mọt, cong vênh, bền đẹp và an toàn cho bé 100%.

Bộ nhà cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đẹp PW-1109

Có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp?

PW-1109 là mẫu cầu trượt liên hoàn nhỏ gọn với mẫu thang trèo và máng trượt thiết kế song song tiết kiệm diện tích. Bộ sản phẩm thiết kế nhà chòi hình mái nhà kết hợp bể bóng bọc da và bóng nhựa giúp các bé trượt xuống êm ái, an toàn.

Bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ đẹp PW-1109 có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với những không gian chật hẹp. Thích hợp cho nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em trong nhà, hoặc gia đình có con nhỏ muốn setup khu vui chơi cho con.

Cầu trượt liên hoàn bằng gỗ trong nhà PW-1106

Có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp?

Cầu trượt liên hoàn bằng gỗ trong nhà PW-1106 thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian trong nhà vừa và nhỏ. Kết cấu của sản phẩm gồm 1 bậc thang leo, 1 vách leo núi, 1 cầu trượt đơn (đặt vào bể bóng, cho bé trượt từ cầu trượt sang bể bóng). Được làm bằng gỗ tự nhiên, sản phẩm này được thiết kế chắc chắn và an toàn cho trẻ nhỏ.

Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho bé mầm non PW-1103

Có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp?

PW-1103 là sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp hoàn hảo nhất. Mẫu thiết kế tối giản có thể lắp đặt tại góc chế trong nhà giúp tiết kiệm diện tích đáng kể.

Vừa rồi là bài giải đáp thông tin có nên chọn lựa cầu trượt liên hoàn gỗ kèm bể bóng cho không gian nhỏ hẹp. Nếu phụ huynh muốn lắp đặt cầu trượt gỗ liên hoàn hay các loại đồ chơi khác có thể tham khảo mẫu mã tại https://playwood.vn/.