Ngoài đồ chơi ngoài trời thì vách leo núi cũng là sản phẩm được nhiều trường mầm non lựa chọn lắp đặt. Việc lắp đặt vách leo núi không chỉ làm đẹp cảnh quan trường mầm non mà còn giúp các bạn nhỏ được chơi trò leo núi vận động. Đó cũng là lý do bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc công trình thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội.

Lý do nên lắp đặt vách leo núi tại trường mầm non

Vách leo núi là một trò chơi hoạt động hiệu quả dành cho trẻ em. Trẻ em thích leo trèo, chạy nhảy. Thì vách leo sẽ là một trò chơi hấp dẫn cho sân chơi của trường mầm non. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm chất lượng cao thì quá trình thi công thiết bị phải đảm bảo an toàn. 

Có thiết kế đặc biệt bao gồm mẫu leo và khung gỗ chắc chắn. Vách leo núi cao cấp được tạo ra để kích thích kỹ năng vận động và leo trèo của trẻ. Trò chơi này cũng dễ dàng kết hợp với các thiết bị trò chơi khác. Như nhà liên hoàn, xích đu, bập bênh, nhà bóng… tạo sân chơi đa dạng, lý thú và hấp dẫn. Trẻ vừa có môi trường vui tươi, vừa có động lực để rèn luyện sức khỏe.

> Xem thêm: Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Công trình thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội.

Với độ uy tín phủ sóng khắp thị trường đồ chơi trẻ em và nội thất mầm non, Playwood là đơn vị được nhiều trường tin tưởng để thi công lắp đặt sân chơi. Điều này minh chứng là trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội đã chọn Playwood lắp đặt 2 bộ vách leo núi.

Bộ vách leo núi thứ nhất

Hai bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội đều được thiết kế thông minh để bé vui chơi thoải mái nhất. Bộ vách leo núi thứ nhất có kích thước vừa phải kết hợp nhiều chức năng khác nhau. Vách leo núi 3 chức năng gồm vách leo truyền thống, dây leo và hệ thống lốp leo.

Thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội

Thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội

Thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội

Bên dưới vách leo còn được kết hợp thêm bể bóng để trẻ leo trèo thoải mái mà không sợ ngã đau. Sản phẩm được lắp đặt ốp vào tường với độ nghiêng phù hợp để trẻ dễ leo trèo nhất. 

Bộ vách leo núi thứ hai

Bộ vách leo núi thứ có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ 3 chức năng. Vách leo núi truyền thống được thiết kế ở giữa với hai bên là hai thệ thống dây leo. Mẫu vách leo này giúp bé có thể thử thách tính linh hoạt và độ thử thách của bản thân.

Thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội

Thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội

Playwood.vn là một đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em bằng gỗ chất lượng cao với mức giá rất phải chăng. Các sản phẩm thường được làm từ thép nhập ngoại nhúng kẽm hoặc phun sơn chống rỉ. Đảm bảo chịu lực cực tốt, đặc biệt miễn kháng với mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Bạn đọc vừa tham khảo bài chia sẻ về công trình thi công lắp đặt 2 bộ vách leo núi cho trường mầm non Họa Mi tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đồ chơi xin vui lòng liên hệ với Playwood. Hotline: 0962.182.116 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.