Bộ vận động liên hoàn gỗ đa năng dành cho khu vui chơi trẻ em

Bộ vận động liên hoàn gỗ là tổ hợp nhiều trò chơi được lắp đặt liên hoàn với nhau. Các chuổi trò chơi được liên kết logich, giúp trẻ từng bước khám phá, chinh phục và vượt qua thử thác từng trò. Các trò chơi của bộ liên hoàn vận động gỗ cho bé cơ bản bao gồm: nhà bóng, cầu trượt, cầu khỉ, ống chui, vách leo, đu tazan, vượt núi, vượt chướng ngại vật .

Khu vui chơi liên hoàn bằng gỗ thường được sử dụng khu vui chơi ngoài trời. Thiết kế đẹp, nhiều chủ đề và tính an toàn nên được các Trung Tâm Thương Mại kinh doanh khu vui chơi trẻ em lựa chọn .

Các linh kiện khu vui chơi vận động liên hoàn bằng gỗ được sản xuất đa dạng và an toàn, chính xác và tỉ mỉ. Từng góc cạnh và từng chi tiết được bọc kỹ, bảo vệ an toàn cao nhất cho trẻ.

Mua bộ vận động liên hoàn gỗ cho bé mầm non ở đâu?

Bộ vận động liên hoàn gỗ ngoài trời, vận động liền hoàn thể chất gỗ cho bé, bộ vận động liên hoàn gỗ cho bé mầm non hiện nay là sản phẩm đang được nhiều trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời cho bé chọn lựa và lắp đặt.

Bộ vận động liên hoàn đa năng gỗ được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2020.

Tư vấn thiết kế miễn phí về các sản phẩm bộ vận động liên hoàn bằng gỗ cho mầm non, sản xuất theo yêu cầu kích thước, màu sắc của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo mẫu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116

Dưới đây Playwood xin trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng một số mẫu bộ vận động liên hoàn thể chất gỗkhu vui chơi vận động liên hoàn bằng gỗ ngoài trời dành cho các trường mầm non, các khu công viên, khu chung cư….

MUA HÀNG NGAY

.tel:0962182116
.playwood.vn@gmail.com
.https://zalo.me/0962182116
.Facebook Message