Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát gửi tới quý khách hàng video giới thiệu các mẫu vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non 2020, được sản xuất và lắp đặt trực tiếp bởi Playwood.vn. Xin mời quý khách hàng cùng tham khảo video, hình ảnh thực tế sản phẩm vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non.

Vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non 2020

Vách leo núi bằng gỗ là sản phẩm đồ chơi vận động gỗ phù hợp cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi, thường được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời cho các bé vận động thể chất, phát triển thể chất và tư duy khi chơi.

Vách leo núi bằng gỗ thường được thiết kế khoa học và đa năng, tích hợp nhiều modun các trò chơi rất thú vị giúp các bé dễ dàng lựa chọn và vượt qua thử thách như: Vách leo núi bằng mấu leo núi, vách leo dây, vách leo lốp xe, tích hợp thang leo…

Vách leo núi bằng gỗ được lắp đặt phù hợp cho các trường mầm non công lập, trường mầm non tư thục, khu vui chơi trong nhà cho bé… sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, và các vật liệu an toàn với sức khỏe của bé, bền đẹp nhất.

Dưới đây là video giới thiệu và 1 số hình ảnh sản phẩm vách leo núi bằng gỗ đa năng được sản xuất bởi Playwood.vn:

 

Sản xuất lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-1

Sản xuất lắp đặt vách leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-3

Lắp đặt vách leo núi bằng gỗ cho bé mầm non tại Bắc Giang-1

Sản xuất lắp đặt vách leo núi cho trường mầm non tại Hà Nội-1

Quý khách hàng có nhu cầu mua vách leo núi gỗ cho bé mầm non vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Hotline: 0962.182.116