Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non, là danh mục đồ chơi ngoài trời cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi, giúp các bé vui chơi và hoạt động thể chất hiệu quả, an toàn và phát triển tư duy khi chơi.

Sản phẩm được thiết kế đa năng, khoa học và tích hợp nhiều trò chơi vận động tốt nhất cho các bé, được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, bền bỉ, đẹp và an toàn cho sức khỏe của các bé khi vui chơi tiếp xúc. Tùy thuộc vào không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng khác nhau, nên chọn lựa mẫu mã phù hợp nhất.

Cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu là sản phẩm đa năng với nhiều lợi ích như tích hợp nhiều trò chơi, tiết kiệm diện tích, đa dạng mẫu mã và đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cùng Playwood.vn điểm 5 mẫu cầu trượt gỗ kèm xích đu ngoài trời đẹp, giá tốt nhất dưới đây nhé.

1. Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu, bộ thể chất.

Với thiết kế đa năng tích  hợp cầu trượt liên hoàn kèm xích đu 2 chỗ, và bộ vận động thể chất. Với thiết tích hợp đa năng, bộ sản phẩm có kích thước khá lớn cho phép từ 10 – 15 bé cùng vui chơi và hoạt động 1 lúc thoải mái.

5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non-1

Bộ sản phẩm phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 1 – 5 tuổi, phù hợp cho không gian sân chơi trường mầm non, sân chơi công cộng ngoài trời cho bé, sân chơi ngoài trời cho khu đô thị, khu chung cư.

Bộ sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đồ chơi mầm non Hà Huy. Theo yêu cầu kích thước phù hợp không gian hiện có của khách hàng. Miễn phí tư vấn, đo đạc khảo sát, giá cả tốt nhất. Gọi để được tư vấn và báo giá.

2. Bộ nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ ngoài trời 3 khối kèm xích đu 2 chỗ

Thiết kế đa năng 3 khối nhiều trò chơi vận động thú vị cho trẻ và tích hợp xích đu 2 chỗ, bộ sản phẩm cho phép số lượng từ 10 – 15 bé cùng chơi 1 lúc. Bộ sản phẩm cho lứa tuổi trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi.

5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non-2

Phù hợp với không gian sân chơi trường mầm non, sân chơi khu đô thị, khu chung cư, sân chơi công cộng ngoài trời cho trẻ em. Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu như: Gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện bền bỉ cho việc lắp đặt và sử dụng ngoài trời, an toàn cho sức khỏe của bé.

3. Bộ cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu 2 ghế ngoài trời cho bé.

Được thiết kế tích hợp đa năng nhà khối cầu trượt 1 khối kết hợp xích đu 2 chỗ đẹp mắt. Phù hợp cho các bé từ 1 – 5 tuổi. Cho phép từ 5 – 7 bé cùng chơi 1 lúc.

5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non-3

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu an toàn cho bé, bền đẹp khi được lắp đặt ngoài trời như: Gỗ tự nhiên được xử lý đảm bảo bền bỉ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện.

Với thiết kế kích thước vừa phải không quá lớn, phù hợp cho không gian vừa và nhỏ ngoài trời. Cho trường mầm non, sân chơi ngoài trời công cộng cho bé, sân chơi ngoài trời khu đô thị, khu chung cư, sân chơi tại gia đình cho bé.

4. Mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu, thang leo xà đu.

Mẫu sản phẩm được tích hơp đa năng bao gồm: Bộ nhà khối cầu trượt, xích đu 2 chỗ, thang leo xà đu thể chất, bể chơi cát.

Bộ sản phẩm cho phép từ 5 – 7 bé cùng chơi 1 lúc, cho các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi vận động phát triển thể chất tốt nhất.

5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non-4

Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp nhập khẩu đảm bảo chất lượng bền bỉ khi được lắp đặt và sử dụng ngoài trời.

Bộ sản phẩm phù hợp với sân trường mầm non, sân chơi tại gia đình có trẻ em, sân chơi công cộng ngoài trời cho bé, sân chơi khu đô thị, sân chơi khu chung cư với kích thước vừa phải.

5. Mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu 2 chỗ ngoài trời.

Với thiết kế đa năng và tích hợp bộ xích đu 2 chỗ, thiết kế ngộ nghĩnh cuốn hút các bé, khoa học và đa năng bộ sản phẩm cho phép các bé từ 1 – 5 tuổi vui chơi an toàn, bộ sản phẩm sử dụng cho bé từ 1 – 5 tuổi.

5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời cho bé mầm non-5

Bao gồm các chi tiết: Nhà khối, cầu thang, máng trượt đơn, xích đu 2 chỗ, bể chơi cát. Sản phẩm được sản xuất bằng gỗ tự nhiên bền đẹp, nhựa cao cấp an toàn cho bé, bền bỉ khi được sử dụng ngoài trời.

Sản phẩm rất phù hợp cho sân trường mầm non, sân chơi công cộng ngoài trời cho bé tại khu chung cư, khu đô thị, khu dân sư, công viên hoặc tại gia đình.

Trên đây là 5 mẫu cầu trượt liên hoàn gỗ kèm xích đu ngoài trời đẹp mắt và đang hot năm nay, Playwood.vn muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Tất cả sản phẩm được sản xuất và lắp đặt bởi Playwood.vn đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116