Tại các trường mầm non tư thục ở các thành thị ngày nay, với giá thuê và giá các bất động sản đắt đỏ như ở thành phố thì phần lớn trường tư thục đều không có được không gian quá rộng. Vì vậy, mà các đồ chơi và thiết bị vận động cho các bé cũng phải tùy chỉnh để phù hợp với các đặc điểm của trường tư thục. Trong đó vách leo núi gỗ cho bé là một đồ chơi vận động phổ biến và phù hợp cho hầu hết các trường mầm non tư thục. Nội dung bài viết hôm nay của Playwood, sẽ là những kiến thức về hướng dẫn chọn mua vách leo núi gỗ cho trường mầm non tư thục, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chọn mua vách leo núi gỗ giá tốt chất lượng cho trường mầm non tư thục

Để có các vách leo núi gỗ tốt chất lượng mà giá cả phải chăng, thì bạn phải biết cách chọn các nguyên vật liệu tốt cùng sự thiết kế vách leo hợp lý khéo léo.

Vách leo núi gỗ nên làm từ gỗ tự nhiên, các loại gỗ tự nhiên càng cứng chắc càng tốt. Tuy nhiên, nếu biết sử dụng gỗ tự nhiên ghép thanh kết hợp với khung thép phù hợp, thì vách leo núi sẽ vừa có độ vững chắc an toàn cao, vừa có khối lượng nhẹ để dễ lắp đặt và di chuyển, mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Các chất liệu khác ngoài gỗ của vách leo núi cũng cần có sự chọn lọc. Nếu là nhựa thì nên là các loại nhựa nguyên sinh cao cấp, các mấu leo núi là một điển hình. Vách leo núi gỗ ngoài phần vách leo có núm nhựa còn có các ô thang leo, vách gỗ leo dây hoặc vách gỗ leo bằng lốp xe, các chất liệu dây thừng và phụ kiện khác cũng phải dai, bền chắc và thân thiện với người sử dụng.

Hướng dẫn chọn mua vách leo núi gỗ cho trường mầm non tư thục

Chọn vách leo núi gỗ có kết cấu phù hợp với nhu cầu và địa hình của trường

Tùy theo không gian và địa hình của từng trường mầm non tư thục cụ thể mà các kích thước cùng cách thiết kế và cách kết hợp vận động cũng khác nhau. Vách leo núi gỗ cho bé hiện nay thường có 3 loại chính là:

– Vách leo núi gỗ thẳng đứng

Loại vách leo núi này được lắp dựng đứng có khung sắt sơn tĩnh điện ốp sát vào tường và cách tường khoảng 10 – 12cm. Loại vách leo núi gỗ này thường lắp cho các trường có không gian dài hẹp. Có thể kết hợp thêm các khung leo lốp, leo dây… bên dưới bạn có thể bố trí bể bóng nhỏ.

– Vách leo núi gỗ nghiêng chữ A

Loại vách leo núi gỗ này có 2 vách chụm lại với nhau thành chữ A. Vách loại này thường lắp cho các trường có không gian và địa hình vuông vắn và có diện tích rộng trung bình hoặc lớn. Vách cũng có thể kết hợp với các khung leo dây, leo lốp hay cầu trượt…

– Vách leo núi gỗ nghiêng dựa vào cầu trượt hoặc tường hay địa hình…

Hướng dẫn chọn mua vách leo núi gỗ cho trường mầm non tư thục

Vách leo núi loại này dành cho các trường mầm non tư thục có không gian rộng và có thể bố trí nhiều trò chơi liên hoàn. Vách léo núi gỗ loại này thường là một phần trong bộ vận động gỗ liên hoàn hay cầu trượt nhà khối liên hoàn…

Tất cả các loại vách leo núi gỗ trên đều có thể kết hợp với nhiều hình thức vận động khác nhau như: cầu trượt, thang leo, xà đu hay bể bóng … để tạo nên các thế giới vận động kỳ thú cho các bé.

Chọn được đơn vị sản xuất lắp đặt vách leo núi gỗ uy tín chuyên nghiệp

Một điều quan trọng trong việc chọn mua vách leo núi gỗ là bạn có một đơn vị tư vấn, sản xuất lắp đặt uy tín và giàu kinh nghiệm. Với kinh nghiệm và kiến thức từ thực tế lắp đặt rất nhiều công trình, đơn vị uy tín sẽ cho bạn các hướng dẫn và lời khuyên chọn mua hay lắp đặt tốt nhất, vừa giúp bạn tối ưu hóa công năng sử dụng, vừa đẹp về thẩm mỹ, nhưng giá cả thì lại hết sức tiết kiệm. Kèm theo nữa là những tư vấn và hỗ trợ khi sửa chữa nâng cấp sau lắp đặt.

Playwood cũng là một đơn vị được cộng đồng đánh giá cao. Với năng lực về trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao với nhiều năm sản xuất lắp đặt các đồ chơi – thiết bị mầm non bằng gỗ. Playwood đã chứng minh được năng lực qua các sản phẩm và công trình thực tế tại nhiều trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, sân chơi ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chắc chắn bạn sẽ có những thiết bị vui chơi bằng gỗ tốt nhất và đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khi lựa chọn Playwood.

Nếu bạn đang có nhu cầu thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay hotline 0961.246.116 để nhận các báo giá và tư vấn tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: hướng dẫn sử dụng và bảo quản vách leo núi gỗ cho bé mầm non bền đẹp