Ở các khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay, chúng ta thường thấy các trò chơi và đồ chơi vận động liên hoàn được làm từ nhựa cao cấp và khung kết cấu bằng sắt để cho các bé vui chơi. Các trò chơi luôn được kết hợp và kết nối với nhau rất logic và hợp lý để kích thích tối đa các khía cạnh vận động và phát triển toàn diện cho trẻ. Tuy nhiên, có một xu thế mới trong thiết kế và chọn đồ chơi của khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay, đang được các chủ khu vui chơi và khách hàng đánh giá hay và thú vị, đó là chọn mua các bộ vận động liên hoàn gỗ cho khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Vậy chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ cho khu vui chơi trẻ em trong nhà như thế nào cho tốt và phù hợp? Hãy tham khảo các chia sẻ kinh nghiệm của Playwood dưới đây.

Phải chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ cho trẻ phù hợp với diện tích khu vui chơi trong nhà

Tùy theo diện tích của khu vui chơi trẻ em trong nhà mà chúng ta sẽ có những thiết kế và lựa chọn các bộ vận động liên hoàn gỗ linh hoạt tương ứng.

Thông thường với các khu vui chơi trẻ em trong nhà cỡ vừa và nhỏ (<70 m2) sẽ có hạng mục nhà liên hoàn trong nhà, phần diện tích thoáng còn lại bạn có thể bố trí các bộ vận động liên hoàn gỗ cỡ vừa thay cho các đồ chơi rời thông thường. Nên chọn các bộ vận động liên hoàn gỗ đa năng có đủ các hình thức vận động cho trẻ mà không chiếm quá nhiều không gian và diện tích như: bộ vách leo núi kết hợp dây leo và lốp leo trèo, chuỗi xà đu gỗ kết hợp thang leo gỗ tứ diện và các cầu gỗ thăng bằng hoặc ống chui gỗ…

chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ cho khu vui chơi trẻ em trong nhà

Đối với các khu vui chơi trẻ em trong nhà có diện tích lớn hơn (>70m2) ngoài các hạng mục như nhà liên hoàn và bể bóng… thì bạn nên lắp đặt các bộ vận động gỗ liên hoàn cũng đa năng và nhiều khía cạnh vận động, nhưng có kích thước lớn hơn và mức độ liên hoàn nhiều hơn như: bộ leo trèo vượt chướng ngại vật bằng gỗ, các cầu gỗ thang dây thăng bằng, cầu khỉ bằng gỗ, ống chui – hầm chui gỗ…

Màu sắc của các bộ vận động liên hoàn gỗ cũng rất tươi tắn và tự nhiên, đó sẽ là cảm hứng mới cho các thiết kế độc đáo của khu vui chơi trẻ em trong nhà.

Chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ có chất liệu tốt phù hợp nhu cầu và số lượng bé chơi

Với tính chất vận động ở mức độ vừa và phức tạp hơn, như của các bộ vận động gỗ liên hoàn so với đồ chơi vận động thông thường, thì lứa tuổi thích hợp nhất là các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Thêm vào đó, là số lượng các em nhỏ đến khu vui chơi trẻ em trong nhà cũng khá nhiều, nhất là vào cuối tuần. Các khu vui chơi trẻ em trong nhà thường phải phục vụ được tối thiểu 20 bé cùng chơi một lúc. Vì thế công suất sử dụng các bộ vận động gỗ liên hoàn cũng lớn hơn so với những nơi có lưu lượng trẻ chơi đều và ít hơn như trường mầm non tư thục, sân chơi chung cư,…

Vì thế bạn phải chọn loại bộ vận động gỗ liên hoàn có kích thước lớn, cho phép nhiều bé chơi được cùng lúc và tiếp nối nhau, độ lớn của kích thước sẽ phù hợp linh hoạt với số lượng trẻ cần phục vụ, ở mỗi khu vui chơi trong nhà cụ thể. Ngoài ra chất liệu làm nên các sản phẩm này cũng cần bền chắc và được xử lý tỉ mỉ. Gỗ nguyên liệu nên là các loại gỗ tự nhiên được lấy từ các cây gỗ có độ tuổi đủ lớn, gỗ xẻ ra phải được xử lý chống cong vênh và mối mọt trước. Các sản phẩm sau khi sản xuất phải được bo tròn và làm mịn các góc cạnh, để an toàn cho các bé vui chơi.

chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ cho khu vui chơi trẻ em trong nhà

Chọn mua bộ vận động liên hoàn gỗ giá rẻ, chất lượng cùng đơn vị tư vấn sản xuất uy tín

Trong công cuộc tìm hiểu và chọn mua được các bộ vận động liên hoàn gỗ giá rẻ mà chất lượng. Thì việc chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Chỉ cần bạn chọn được đơn vị tốt thì gần như bạn đã thành công 70% trong việc chọn mua. Đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm họ sẽ có đầy đủ thông tin và tư vấn hữu ích cho bạn để thiết kế và chọn lựa phù hợp nhất cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ vừa đẹp và tiết kiệm ngân sách cũng như không gian nhất.

Playwood là một trong những đơn vị như vậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt trực tiếp, các sản phẩm đồ chơi gỗ vận động liên hoàn cho các sân chơi trẻ em ở khắp các địa điểm toàn khu vực phía Bắc và Hà Nội. Playwood cũng là đơn vị có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt, hiện đại cùng đội ngũ thợ kĩ thuật tay nghề cao. Chắc chắn cơ sở sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm đẹp đầy chất lượng và tiến độ lắp đặt nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hãy gọi ngay hotline 0962.182.116 của Playwood nhé.

>> Xem thêm: Lắp đặt bộ vận động liên hoàn gỗ ngoài trời cho bé mầm non bao nhiêu tiền?