Bộ vận động liên hoàn gỗ đang là sản phẩm được nhiều trường mầm non chọn lựa, bởi những lợi ích thiết thực của nó mang lại. Bởi nó là sản phẩm vận động đa năng nhất, phù hợp nhất cho các bé trong độ tuổi mầm non được hoạt động, vui chơi phát triển toàn diện nhất.

Hôm nay, Playwood xin gửi tới quý khách hàng bài viết tư vấn chọn bộ vận động liên hoàn gỗ cho trường mầm non tư thục. Giúp chủ đầu tư, thầy cô giáo hiệu trưởng trường mầm non tư thục dễ dàng chọn lựa được bộ vận động liên hoàn gỗ ưng ý nhất.

Cần lựa chọn bộ vận động liên hoàn gỗ phù hợp với diện tích sân chơi của trường mầm non tư thục.

Các trường tư thục tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… thường có diện tích nhỏ tới vừa như: 1 căn chung cư, hoặc 1 căn nhà 2 hoặc 3 tầng. Dẫn tới sân chơi để lắp đặt 1 bộ vận động liên hoàn gỗ, hoặc các đồ chơi ngoài trời thường nhỏ, chật chội.

Chính vì vậy, chọn lựa 1 mẫu bộ vận động liên hoàn gỗ có kích thước vừa, đầy đủ tiện ích, đầy đủ chức năng là điều hết sức quan trọng. Nhằm tận dụng tối đa không gian đang có, giúp các bé vui chơi hoạt động an toàn nhất.

Tư vấn chọn bộ vận động liên hoàn gỗ cho trường mầm non tư thục

Chúng tôi khuyến quý khách hàng chọn lựa các mẫu bộ vận động liên hoàn gỗ có từ 3 – 5 chức năng kết hợp với nhau như: Cầu thăng bằng, cầu giao động, ống chui, cầu thăng bằng ziczac những modun này sẽ được thiết kế tích hợp với nhau sao cho phù hợp với không gian hiện có 1 cách khoa học, đa năng, tận dụng tốt không gian và dễ dàng an toàn cho các bé vui chơi, hoạt động.

=>> Xem thêm bài tư vấn: Những mẫu bộ vận động liên hoàn gỗ ngoài trời cho trường mầm non

Chọn lựa bộ vận động liên hoàn gỗ phù hợp với hu cầu sử dụng

Số lương học sinh tại các trường tư thục đa phần không quá đông. Thường khoảng 3 – 5 lớp, mỗi lớp từ 8 – 10 bé. Với sân chơi không quá lớn, việc chọn lựa bộ vận động liên hoàn cho từ 3 – 7 bé cùng chơi là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với số lượng các bé không quá đông, việc sắp xếp các tiết học vận động thay nhau sử dụng tới bộ vận động liên hoàn sao cho hợp lý, và không dẫn tới việc quá nhiều bé chơi hoặc chờ để cùng chơi với bộ vận động liên hoàn. Như đã nói ở trên 1 lớp từ 8 – 10 bé chơi vận động với bộ vận động liên hoàn cho phép từ 3 – 7 bé cùng chơi 1 lúc là rất phù hợp.

Tư vấn chọn bộ vận động liên hoàn gỗ cho trường mầm non tư thục

Chọn lựa bộ vận động liên hoàn gỗ cho trường mầm non tư thục giá tốt nhất.

Để chọn lựa được bộ vận động liên hoàn gỗ giá tốt nhất, cần chọn lựa được mẫu mã phù hợp với không gian sử dụng, chọn lựa được mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng như đã tư vấn ở trên. Những điều này chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất, bởi những kinh nghiệm quý giá đã làm nhiều sản phẩm thực tế.

Ngoài ra, chất liệu sản phẩm cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Đơn vị sản xuất cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Quý khách hàng cần tìm kiếm 1 đơn vị sản xuất đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy gọi cho Playwood để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và đã có kinh nghiệm nhiều năm, với đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ sản phẩm, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, nhanh chóng và giá thành rẻ nhất.

Playwood – Hotline: 0962.182.116