Hiện nay, xu hướng lắp đặt sân chơi cho trường mầm non ngày càng được ưa chuộng. Tùy theo mô hình trường học công lập hay tư thục và diện tích sân chơi mà cần lựa chọn đồ chơi khác nhau. 

Nhiều trường mầm non đã chọn lắp đặt vách leo núi đa năng để trẻ vừa rèn luyện thể chất vừa phát triển tư duy. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng công trình lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội. Mời quý khách hàng tham khảo.

Lưu ý khi lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non đúng kỹ thuật

Vách leo núi đa năng giúp bé hoạt động thể chất một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đây là một trò chơi leo trèo, vận động mạnh nên việc lắp đặt cho sân chơi của trường mầm non cần hết sức lưu ý.

Chọn chất liệu vách leo núi đảm bảo an toàn

Vách leo núi là thiết bị vui chơi đa năng, có nhiều ưu điểm, được các trường học lựa chọn để phục vụ cho các hoạt động thể chất của trẻ. Vách leo núi chiếm ít diện tích và có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại trò chơi khác, có thể nói sản phẩm bằng gỗ là một thiết bị lý tưởng trong quá trình sử dụng.

Vách leo núi phải được làm từ những vật liệu chắc chắn, bền đẹp như gỗ tự nhiên, hoặc khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn. Gỗ cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên chất lượng gỗ, độ cứng và kích thước để xử lý để chống cong vênh, mối mọt.

Lắp đặt vách leo núi đúng kỹ thuật

Vách leo núi đa năng hầu hết được đặt trong nhà, một số ít được đặt ngoài trời. Để sản bền lâu và tránh các sự cố đáng tiếc khi sử dụng, trước hết đội ngũ thi công phải lắp đặt thiết bị này đúng kỹ thuật. Vách leo cố định bằng đinh vít chắc chắn, độ nghiêng dựa vào tường cũng đúng kỹ thuật để khi trẻ leo trèo vách ngăn sẽ không bị đổ.

Ngoài ra, giáo viên phải hướng dẫn trẻ sử dụng đúng cách. Khi leo vách núi, trẻ phải biết dùng dây kéo để leo lên đúng vị trí của mẫu nhựa và không leo quá sức. Khi trẻ leo núi cũng cần có người lớn quan sát để tránh việc trẻ bị ngã khi bị tuột tay.

Công trình lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi vui chơi cùng vách leo núi đa năng, ban giám hiệu trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội đã chọ Playwood để thi công lắp đặt vách leo núi đa năng. Sản phẩm được lắp đặt trong nhà để trẻ có thể thoải mái vui chơi bất cứ lúc nào dù trời nắng hay trời mưa.

Vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội được làm bằng các chất liệu cao cấp như: Khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, tấm gỗ tự nhiên cùng nhiều chất liệu khác. Sản phẩm được ốp vào tường chắc chắn để trẻ thoải mái vui chơi. Vách leo núi đa năng gồm thang leo đa năng, 1 vách dây leo, 2 vách bằng lốp xe, 1 vách leo núi truyền thống.

> Xem thêm: Lắp đặt vách leo núi cho trường mầm non tại Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Trên đây là những thông tin chia sẻ về công trình lắp đặt vách leo núi đa năng cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội. Quý khách hàng hãy truy cập website Playwood.vn để tham khảo nhiều hơn các mẫu mã đồ chơi chất lượng, được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0962.182.116 để được tư vấn, báo giá sớm nhất.