Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội là một dự án mới được đội ngũ Playwood hoàn thành trong thời gian gần đây. Ngoài việc trang bị nội thất đầy đủ và các loại đồ chơi phổ biến như xích đu, cầu trượt thì nhiều trường mầm non còn chú trọng đến việc lắp đặt nhiều trò chơi vận động. 

Vách leo núi cho bé trường mầm non được lựa chọn nhiều vì chúng giúp trẻ nhỏ thoải mái vận động rèn luyện thể dục. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ toàn bộ công trình lắp đặt vách leo núi tại Hòai Đức.

Lý do trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội chọn lắp đặt vách leo núi cho bé

Đối với trẻ nhỏ đang trong lứa tuổi mầm non thì việc rèn luyện thể chất sẻ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Hiểu được điều này, nhiều trường mầm non đã chọn các loại đồ chơi vận động nhằm giúp học trò vừa học vừa chơi lành mạnh. 

Đặc biệt hơn, vách leo núi cho bé có thiết kế đa năng để bé có thể thử thách kỹ năng của bản thân. Chất liệu bằng gỗ vừa an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ lại thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là ưu điểm thu hút các bậc phụ huynh lựa chọn cho con theo học tại trường mầm non.

Vách leo núi cho bé có thiết kế đa năng

Vách leo núi gỗ được Playwood chọn lắp đặt cho trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội có thiết kế đa năng 4 trong 1. Đầu tiên là vách leo với các mấu nhân tạo được lắp đặt chắc chắn cho bé cảm giác leo núi chân thật. 

Tiếp đến là các thang leo được lắp song song để hai bé cùng nhau chơi trò thi leo núi. Vách leo còn được biến tấu với hệ thang leo bằng lốp vừa độc đáo vừa tạo sự mới lạ cho trẻ nhỏ khi vui chơi. Cuối cùng là vách leo bằng dây đan vào nhau nâng cao độ khó cho bé thử thách bản thân.

Chất liệu vách leo núi bằng gỗ cao cấp

Đồ chơi gỗ trẻ em không chỉ mang đến sự thoải mái, kích thích mà còn là cách tuyệt vời giúp bé phát huy trí tưởng tượng. Những món đồ chơi tưởng chừng đơn giản này lại có nhiều lợi ích không ngờ.

Đồ chơi bằng gỗ thân thiện với môi trường hơn đồ chơi bằng nhựa vì gỗ là vật liệu hữu cơ, phân hủy sinh học và có thể tái chế. Đồ chơi gỗ sơn màu không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ.

Bằng cách chơi với đồ chơi bằng gỗ, trẻ sẽ có nhiều cơ hội tương tác với những đứa trẻ khác hơn là chơi trò chơi điện tử. Những món đồ chơi này giúp trẻ có cơ hội học cách chia sẻ và làm việc nhóm với những người khác.

> Tham khảo: Lắp đặt vách leo núi gỗ kèm bể bóng cho gia đình chị Hoa tại Thái Bình

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại trường mầm non:

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội

Tại sao nên chọn Playwood lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi trẻ em. Tuy nhiên, Playwood vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng và phụ huynh tin tưởng. Playwood với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt đồ chơi trẻ em được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. 

– Sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

– Luôn hoàn thành công trình đúng thời gian quy định.

– Cam kết giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là bài chia sẻ về công trình lắp đặt vách leo núi cho bé trường mầm non tại Hoài Đức, Hà Nội. Khách hàng có thể truy cập https://playwood.vn/ để tham khảo các mẫu đồ chơi trẻ em ngoài trời. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0962.182.116 để được tư vấn và báo giá.