Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non cho trường mầm non tư thục tại Hà Nội. Mời quý khách hàng cùng tham khảo sản phẩm đã lắp đặt bàn giao cho khách hàng.

Thông tin về đơn hàng lắp đặt bộ leo núi gỗ cho bé mầm non cho khách tại Hà Nội

– Khách hàng: Anh Thành (Trường mầm non tư thục)

– Địa chỉ: Hà Nội

– Sản phẩm lắp đặt: Bộ leo núi bằng gỗ đa năng cho bé mầm non

Bộ leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non bao gồm các chi tiết: Vách leo núi lốp xe, vách leo dây, 1 vách leo núi có mấu leo núi, 2 vách thang leo bằng gỗ. Bộ sản phẩm được gắn vào trường chắc chắn và đảm bảo cho các bé leo trèo.

Bộ sản phẩm vách leo núi gỗ đa năng được thiết kế đa năng và khoa học, phù hợp cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi, với kích thước vừa và nhỏ phù hợp lắp đặt trong nhà, cho phép từ 7 – 10 bé cùng chơi 1 lúc.

Bộ sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Playwood.vn, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp, được xử lý chống mối mọt cong vênh, bền bỉ và đặc biệt an toàn 100% với sức khỏe của các bé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm thực tế đã lắp đặt và bàn giao cho khách, mời quý khách hàng tham khảo.

Sản xuất lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-1

Sản xuất lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-2

Sản xuất lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-3

Sản xuất lắp đặt bộ leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-4

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua vách leo núi gỗ cho bé mầm non, sản phẩm vận động gỗ, nội thất mầm non gỗ vui lòng liên hệ với Playwood.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát – Hotline: 0962.182.116