Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt xong sản phẩm bộ vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non cho khách hàng tại Hà Nội. Mời quý khách hàng cùng tham khảo và liên hệ mua hàng ngay hôm nay.

Thông tin đơn hàng lắp đặt vách leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội.

– Khách hàng: Anh Đức Duy

– Địa chỉ: Hà Nội

– Sản phẩm: Bộ vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non

Bộ sản phẩm vách leo núi gỗ đa năng cho bé mầm non được thiết kế khoa học và đa năng bao gồm các chi tiết: Vách leo núi, vách leo dây, vách leo lốp xe, thang leo gỗ. Được thiết kế hình tam giác giúp bộ sản phẩm chắc chắn và an toàn nhất.

Bộ sản phẩm với kích thước phù hợp với không gian vừa và nhỏ trong nhà hoặc ngoài trời, cho phép từ 7 – 10 bé cùng chơi 1 lúc, được thiết kế cho các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi.

Bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, được xử lý đảm bảo chất lượng và bền bỉ, đảm bảo 100% cho sức khỏe của bé khi chơi và tiếp xúc. Là bộ sản phẩm đồ chơi vận động gỗ giúp các bé vui chơi và phát triển thể chất tốt nhất và cả tư duy khi chơi và vượt qua thử thách.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ sản phẩm đã lắp đặt và bàn giao cho khách, mời quý khách cùng tham khảo.

Sản xuất lắp đặt vách leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-1

Sản xuất lắp đặt vách leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-2

Sản xuất lắp đặt vách leo núi gỗ đa năng cho bé tại Hà Nội-3

Playwood.vn chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi vận động gỗ cho bé mầm non: Vách leo núi gỗ, cầu trượt liên hoàn gỗ, bộ vận động gỗ liên hoàn ngoài trời… mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0962.182.116