Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát vừa sản xuất và lắp đặt sản phẩm cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà kèm bể bóng cho khách hàng tại Minh Khai, Hà Nội. Mời quý khách hàng cùng tham khảo sản phẩm chúng tôi vừa sản xuất và lắp đặt cho khách hàng.

Chi tiết về công trình cho khách tại Hà Nội

– Khách hàng: Anh Hiển

– Địa chỉ: Mai Khai, Hà Nội

– Sản phẩm: 1 bộ cầu trượt liên hoàn trong nhà 1 khối bao gồm: 1 cầu thang, 1 nhà chòi, 1 cầu trượt cho bé trượt xuống bể bóng, 1 bể bóng bọc da, bóng nhựa cho bé chơi.

Bộ sản phẩm cầu trượt liên hoàn trong nhà được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được xử lý bền đẹp chống mối mọt cong vênh, được thiết kế khoa học và đa năng với kích thước vừa phải phù hợp với phòng vừa và nhỏ.

Bộ sản phẩm kết hợp với 1 bể bóng bọc da, được đổ bóng nhựa phi 10 đủ để cho bé trượt từ trên cầu trượt xuống an toàn, êm ái nhất.

Bộ sản phẩm được thiết kế phù hợp với không gian phòng vừa và nhỏ, cho trường mầm non, khu vui chơi trong nhà. Bộ sản phẩm phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non từ 1 – 5 tuổi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh lắp đặt sản phẩm tại công trình, mời quý khách hàng cùng tham khảo

Sản xuất cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội-1

Sản xuất cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội-2

Sản xuất cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội-3

Sản xuất cầu trượt liên hoàn gỗ trong nhà cho khách tại Hà Nội-4

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm vận động gỗ cho bé mầm non như: Cầu trượt liên hoàn trong nhà bằng gỗ, xích đu gỗ, vận động gỗ cho bé mầm non… vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Playwood.vn – Đồ chơi Thuận Phát – Hotline: 0962.182.116