Trước bối cảnh cả nước  bước vào giãn cách xã hội để phòng chống dịch covid 19, tất cả trẻ em đều phải nghỉ học. Các em nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn, ham mê vận động khám phá nay lại phải ở trong nhà với rất nhiều hạn chế.  Khi phải ở nhà khá lâu trẻ sẽ chơi điện thoại, xem ti vi và dùng các thiết bị công nghệ khác, những thứ mà khi chơi quá nhiều sẽ không tốt cho trẻ. Vì thế giải pháp mà nhiều cha mẹ chọn lựa hiện nay là lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngay tại nhà tạo ra sân chơi mini cho các bé vui chơi ở nhà.

Các sản phẩm đồ chơi vận động đa năng có kích thước nhỏ gọn và phù hợp không gian trong nhà chính là thứ mà nhiều phụ huynh quan tâm. Trước nhu cầu cấp thiết trên, anh Nhân một khách hàng trú ở phố Vũ Tông Phan – Hà Nội đã liên hệ tới website của Playwood. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán hàng, anh đã chọn lựa được mẫu cầu trượt thang leo gỗ đa năng ưng ý phù hợp và giành tặng cho con gái yêu của mình, đây cũng là món quà tặng ý nghĩa nhân dịp sinh nhật của cháu.

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng Playwood đã nhanh chóng tiến hành sản xuất cầu trượt thang leo gỗ đa năng theo đúng kích thước và màu sắc mà anh Nhân mong muốn.

Cầu trượt thang leo đa năng gỗ tạo nên góc vui chơi đặc biệt ngay tại nhà

Sau khi sản phẩm được hoàn thiện và lắp đặt bàn giao, anh Nhân đã rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng – uy tín của đồ chơi gỗ Playwood. Bộ sản phẩm có màu sắc tự nhiên, sáng đẹp đặt trong nhà rất đẹp, con gái anh giờ đây đã có góc nhỏ để vui đùa và vận động bổ ích.

Lắp đặt cầu trượt thang leo đa năng gỗ cho bé tại nhà

Cầu trượt thang leo tuy nhỏ gọn nhưng có thể cho bé leo trèo bằng thang leo và vách leo dây, lại thêm xà đu tay và cầu trượt thêm phần cuốn hút. Tất cả tính năng đều tập trung chỉ trong một sản phẩm, quá tiện lợi phải không nào?

>> Xem thêm: Công trình lắp đặt bộ động gỗ liên hoàn cho trường mầm non tại Hà Nội

Sau đây là hình ảnh về sản xuất lắp đặt cầu trượt thang leo đa năng gỗ để bạn tham khảo

Lắp đặt cầu trượt thang leo đa năng gỗ cho bé tại nhà

Lắp đặt cầu trượt thang leo đa năng gỗ cho bé tại nhà

Playwood – chuyên sản xuất lắp đặt đồ chơi gỗ, thiết bị mầm non bằng gỗ uy tín – chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0962.182.116 để nhận các tư vấn báo giá tốt nhất.