Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non sẽ khác hoàn toàn với bài trí nội thất không gian nhà ở. Bởi lẽ, trường mầm non được xem là ngôi nhà thứ 2 để trẻ nhỏ vừa học, vừa chơi. 

Vì vậy ngoài các vật dụng quen thuộc như bàn ghế thì không gian lớp học cần trang trí nhiều món đồ nội thất và trò chơi độc đáo, bắt mắt để tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ. Đó cũng là lý do Anh CƯƠNG – Tây Mỗ, Hà Nội chọn Playwood lắp đặt đồ nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội.

Lưu ý khi lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để vừa có lớp học đầy đủ tiện nghi vừa có không gian cho trẻ vui chơi, học tập thoải mái nhất. Bên cạnh đó thì đồ nội thất cần đảm bảo phù hợp với lứa tuổi mầm non cũng như chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dưới đây là một vài lưu ý khi lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non.

Chọn đồ nội thất thông minh và an toàn cho trẻ nhỏ

Để có một thiết kế nội thất trường mầm non đẹp và đúng tiêu chuẩn thì không chỉ cần sử dụng những thiết bị hiện đại là đủ. Việc lựa chọn chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ cũng quan trọng không kém. 

Nhu cầu về không gian học tập tập trung cao độ cũng cần có sự đầu tư thích đáng dựa trên kỳ vọng của phụ huynh. Bạn nên cân nhắc sử dụng chất liệu gỗ hoặc một số chất liệu nhựa dành riêng cho trường mầm non để giữ sức khỏe cho các bé. Lựa chọn nội thất thông minh giúp trẻ có được sự linh hoạt trong quá trình học tập.

Màu sắc nội thất phải bắt mắt

Ở trường mầm non, trẻ em thường bị thu hút bởi những nơi hoặc đồ vật có nhiều màu sắc. Vì vậy việc hiểu và lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng không gian là điều quan trọng để giúp trẻ thích thú trong học tập và vui chơi. Tùy theo cách lựa chọn màu sắc mà mỗi không gian sẽ có một hiệu ứng khác nhau. Màu đỏ mang đến sự ấm áp, màu vàng mang đến sự hài hòa, màu xanh giúp bé ngủ ngon hơn…

Tổng quan công trình lắp đặt đồ nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Muốn lắp đặt đồ nội thất mầm non cho trường mầm non đảm bảo tiêu chuẩn vừa khoa học, vừa tiện nghi lại thu hút trẻ nhỏ đòi hỏi yếu tố chuyên môn cao. Playwood là một trong những đơn vị sản xuất, lắp đặt đồ chơi, nội thất cho trường mầm non uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

> Tham khảo công trình: Bàn giao thiết bị mầm non cho trường mầm non tư thục tại Hà Nội

Các đồ nội thất được lắp đặt tại Tây Mỗ, Hà Nội

Playwood sau khi tiếp nhận công trình tại Tây Mỗ đã nghiên cứu kỹ lưỡng công trình để lắp đặt đồ nội thất tốt nhất. Các loại đồ nội thất được lắp đặt tại Tây Mỗ, Hà Nội được làm bằng gỗ cao cấp thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

– Bộ giá sách thư viện cho trường mầm non

– Bộ tủ kệ montessori mầm non có mái 3 tầng 4 ngăn

– Bộ tủ đựng đồ 2 ngăn có 2 cánh

– Bộ tủ úp cốc ca mầm non khung gỗ 4 tầng 1 cánh 

– Bộ tủ đựng đồ cho bé mầm non có cánh

– Bộ kệ montessori mầm non 3 tầng bằng gỗ cao cấp

– Bộ bàn ghế gỗ mầm non chân cao

Hình ảnh thi công thực tế tại cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Nội thất mầm non tại Playwood được thiết kế theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục với chế độ bảo hành giá cả cạnh tranh. Đồ nội thất gỗ được làm từ các chất liệu phổ biến như ván ép, gỗ khối tự nhiên, ván MFC, chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn đã được kiểm định.

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Lắp đặt nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội

Trên đây là bài chia sẻ về công trình lắp đặt đồ nội thất mầm non cho trường mầm non tại Tây Mỗ, Hà Nội. Nếu phụ huynh hay nhà trường muốn lắp đặt đồ nội thất, đồ chơi hãy tham khảo mẫu mã tại https://playwood.vn/ hoặc liên hệ 0962.182.116 để được tư vấn và báo giá.